tại sao yêu cầu tìm camera giám sát Milesight cho mô hình camera an ninh phường, xã

Được vật dụng 1 loạt những khoa học tiên tiến giống như VCA (Phân tích content video) và auto Tracking, camera Milesight chế tạo những biện pháp giám sát mạnh mẽ, chính xác và logic để nắm bắt các khoảnh khắc rất cần thiết nhất trên nền móng giám sát video mà không phải yêu cầu luôn xem trực tiếp. Nó giúp nền tảng an ninh hoạt động chất lượng hơn, có thể giảm bớt sức ép cho gốc nhân công.

Để biến các chiếc camera an ninh trở thành những loại camera giám sát hoàn hảo có trị giá gia tăng thực sự, Milesight đã hài hòa phổ biến khoa học bậc nhất trong lĩnh vực vào một sản phẩm công nghệ, đáp ứng cần thiết trong trái đất an ninh tuyệt vời.

phân tích hành vi (Behavior Analysis) theo dấu auto, Loitering, đối tượng còn lại, mục tiêu bị mẫu bỏ
Đi qua (Passing) Vùng đi vào, Vùng đi ra, hàng rào ma
Phát hiện (Detection) motion detect, motion detect nâng cao, Phát hiện người, Phát hiện nhái mạo
tổng hợp cho Thông tin toàn cầu (Statistics for Market Intelligence) Bản đồ nhiệt, Đếm người
Bảo vệ quyền riêng tư (Privacy Protection) Mặt nạ bảo mật PTZ
Điều khiển Speed dome tiện dụng (Convenient PTZ Control) Định vị 3D, Điều khiển bàn phím
Thông tin liên lạc (Intercommunication) SIP / VoIP
chức năng hoàn hảo VCA Milesight
với VCA được nhúng kết hợp vào đông đảo những model, Camera IP Milesight tư vấn chủ yếu 10 chế độ phát hiện, chắc tự động cảnh báo người đang chạy về những buổi lễ được phê chuẩn trước đã phát hiện để nâng cao cường managed an toàn và tránh thiệt hại thông qua bức xúc chớp nhoáng.Sau đây là 10 tính năng hợp lý được vật dụng trên chủ yếu các Model camera an ninh của Milesight:

Region Entrance: tính năng này giúp bảo vệ 1 khu vực lạ lùng khỏi mối đe dọa tiềm tàng từ lối vào của người hoặc mục tiêu khả nghi. 1 cảnh báo sẽ được kích hoạt lúc các đối tượng đi vào những vùng đang tìm bằng giải pháp bật lối vào vùng.
Region Exiting: chức năng này là để đảm bảo rằng bất kỳ người hoặc đối tượng nào sẽ ko thoát ra khỏi khu vực đang được giám sát. chúng ta hoặc thiết bị thoát ra kế bên sẽ click hoạt báo động.
Advanced Motion Detection: không giống mang tính năng motion detect truyền thống, chức năng phát hiện chuyển động tăng của Milesight là 1 công cụ thực sự thông minh chắc chắn lọc ra “các báo động giả” giống như thay đổi ánh sáng, di chuyển của cây tự dưng, v.v. lúc 1 vật thể di chuyển trong khu vực đã mua, nó sẽ kích hoạt báo động.
Tamper Detection: để phát hiện mức độ fake mạo giống như thứ ảnh bị che khuất hoặc di chuyển. chức năng này cảnh báo cho nhân sự an ninh ngay lập tức lúc xảy ra bất kỳ hành động nào nêu trên.
Line Crossing: được bề ngoài để hoạt động trong đại khái các hoàn cảnh indoor và ngoài trời. 1 buổi lễ sẽ được kích hoạt mỗi lúc lắp thêm ảnh phát hiện các đối tượng băng qua 1 đường ma đồng ý. Nó riêng biệt yêu thích để giám sát chung những điểm ra vào ở những khu vực ít giao thông, phát hiện những mục tiêu như người và phương tiện băng qua đường không có thực đang ưng thuận.
Loitering: lúc các đối tượng lảng vảng trong 1 khu vực đồng ý trong 1 khoảng thời gian cụ thể, nó sẽ kích hoạt một báo động. các hoạt động bất hợp pháp đối có những vị trí giống như Xem chi tiet cửa hàng bán lẻ và ngân hàng sẽ bị giải quyết ngay từ đầu nhờ chức năng này.
Human Detection: Phát hiện con người được tiêu dùng để đồng ý nhìn thấy 1 đối tượng với phải là con người hay không. khi chức năng phát hiện con người được bật, máy hình sẽ tự động sắm ra những mục tiêu và nó có thể kích hoạt cảnh báo lúc nhu cầu.
People Counting: Việc đếm số người chắc đếm xem có bao nhiêu người vào hoặc ra trong khoảng thời gian cấu hình, bởi vậy kiên cố công tác nhiều mục tiêu – vì mục tiêu marketing lý tưởng giúp những nhà bán lẻ đếm có bao nhiêu người tiêu dùng tới trong 1 ngày.
Object Left: để điều khiển xem có sản phẩm công nghệ gì còn sót lại trong khu vực vừa mới mua hay không. ví như có vật thể còn lại trong khu vực được thừa nhận trước, một cảnh báo sẽ kích hoạt.
Object Removed: để đảm bảo an toàn cho các đối tượng. khi với 1 đối tượng bị xóa khỏi vùng được ưng thuận trước, nó sẽ phát hiện và nói nhở báo động.
biện pháp SIP / VoIP
Camera IP Milesight tư vấn SIP và Audio I/O, có khoảng trống hợp sở hữu những hệ thống Smartphone VoIP khác nhau để xây dựng một hệ thống liên lạc hoàn chỉnh. Sau đấy, những nhà khai thác kiên cố nhận được 1 cuộc sản phẩm điện thoại báo động kịp thời và chỉ huy giám sát video/ âm thanh theo thời gian thực bằng VoIP để giận dữ ngay tắp lự.các tính năng logic trong loại camera an ninh Pan-Til-Zoom
tự động Tracking quay quét
Tạo mô ảnh 3D trong phạm vi giám sát, camera quan sát Milesight quay quét đánh dấu và theo dõi đối tượng sau lúc phát hiện và lựa tậu mục tiêu trong mô hình này để đảm bảo đối tượng duy trì 1 phần trăm cố định cho chế độ xem theo dõi lý tưởng bằng bí quyết auto điều khiển hướng và mức thu phóng.Speed dome Privacy Mask
Thông qua chức năng ẩn danh và giới hạn để bảo vệ quyền riêng tư hơn nữa, Milesight tư vấn che mặt nạ quyền riêng tư 3D trong hoàn toàn những camera an ninh Speed dome có hệ thống tọa độ của chúng, giúp giữ cho khu vực được chỉ định bị che thông qua các thao tác thủ công để giám sát bất kể camera an ninh xoay / nghiêng / thu phóng ntn.3D Positioning & Keyboard Control
sở hữu nền tảng sử dụng toàn diện, Chắn chắn không khó khăn điều khiển các camera giám sát Milesight Pan-Til-Zoom. Để theo dấu khu vực ưa chuộng để biết thêm chi tiết, người triển khai chắc chắn điều chỉnh góc nhìn thấy của vật dụng ảnh và % thu phóng chỉ bằng cách tiêu dùng chuột hoặc bàn phím.

những tính năng logic trong dòng camera quan sát Panoramic
Fisheye tự động Tracking
tính năng tự động theo dõi mắt cá dựa trên thuật toán cho phép đồ vật hình mắt cá tận dụng Pan-Til-Zoom kỹ thuật số để bảo vệ tốt hơn khu vực được giám sát từ tổng thể tới phân vùng. lúc phát hiện mục tiêu đi lại trong chế độ xem, Chế độ xem gốc hoặc Chế độ nhìn thấy toàn cảnh sẽ hiển thị chủ yếu chế độ nhìn thấy, trong lúc những Chế độ xem khu vực không giống sẽ hợp tác sở hữu link để theo dấu khía cạnh.Advanced Heat Map
Được áp dụng trong các camera an ninh toàn cảnh, Bản đồ nhiệt nâng cao được dùng để đo đạt mức độ nhiều kiểu trong các khu vực giám sát. mang các cấu hình yếu tố không giống nhau và các dòng thời gian / thể tích trực quan, nó trực quan hóa hành vi của khách truy cập, điều này sẽ giúp ích gần như cho việc managed tối ưu của doanh nghiệp đối sở hữu những cách bán lẻ hoàn hảo hơn.nhìn thấy thêm:
chức năng People Counting trên camera giám sát Milesight
kỹ thuật Milesight Smart hồng ngoại II IR xuất sắc
chức năng tối ưu camera Milesight
chức năng tuyệt vời (VCA) trên Camera IP Milesight

Danh mục: Tin tức
bài viết cùng chủ đề:

kỹ thuật Milesight Smart IR Range II IR tuyệt vời

chức năng People Counting trên camera an ninh Milesight

tính năng hoàn hảo (VCA) trên Camera network Milesight

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “tại sao yêu cầu tìm camera giám sát Milesight cho mô hình camera an ninh phường, xã”

Leave a Reply

Gravatar